Menu

Đệm ghế là gì? Đặt đệm ghế Sofa Everon ở đâu Hà Nội

Nếu bạn là khách hàng đã sử dụng dịch vụ cung cấp từ Everon chắc chắn đều biết đến đệm ghế. Khác với đệm giường ngủ, đệm cho Ghế được cấu tạo từ loại đệm cứng được dành cho ghế Sofa gỗ, ghế gỗ phòng khách. Đệm ghế là loại sản phẩm nội thất được sản xuất từ chất liệu đệm bông ép cao cấp của Everon. Hiện nay, khách hàng khồn những mua đệm ghế tại cửa hàng mà còn có thể đặt thiết kế và sản xuất một chiếc đệm ghế sofa gỗ với những kích thước theo yêu cầu của bạn.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa phòng ngủ vải voan

Tìm hiểu về các tác dụng Đệm Ghế Sofa làm từ bông ép

Không còn xa lạ khi nhìn thấy các mẫu ghế sofa gỗ được trang bị với đệm ghế được sản xuất từ bông ép thiên nhiên. Đệm cho ghế sản xuất từ bông ép có những ưu điểm về độ bền cao và chất lượng bề mặt cứng phẳng. Hơn nữa, đệm làm từ bông ép còn mang được sự thông thoáng và kháng khuẩn, cũng dễ  dàng vệ sinh giúp cho phòng khách luôn sạch đẹp. Với những ưu điểm ưu việt này mà nhiều gia đình Việt Nam đã sử dụng đệm ghế làm chất liệu bông ép  cho sự lựa chọn ghế sofa gỗ  cho nội thất trong phòng khách.

Đệm ghế dành cho ghế sofa gỗ phòng khách

Đệm ghế dành cho ghế sofa gỗ phòng khách

Đệm ghế có được đặt làm theo kích thước yêu cầu không?

Đệm dành cho ghế gỗ sofa phòng khách được sử dụng gần đây hầu hết được đặt làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng, đặc điểm này tạo nên sự phù hợp của đệm ghế cho mọi kiểu dáng mà bạn muốn cho nội thất phòng khách nhà bạn. Tương tự với đệm ghế bạn có thể đặt đệm cho giường ngủ theo kích thước phù hợp mà bạn đo chính xác theo hướng dẫn. Với những kích thước cơ bản về chiều dài, chiều rộng và độ dày là bạn hoàn toàn có thể đặt ngay một chiếc đệm cho ghế và giường như ý muốn.

Everon có làm Đệm Ghế gỗ cho phòng khách?

Everon xếp sản phẩm đệm ghế vào nhóm đệm đặt theo kích thước yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể đặt đệm ghế Everon cho phòng khách nhà mình.

Đệm Ghế Everon có ưu điểm gì?

Chất lượng đệm cho ghế Everon được thừa hưởng những tính năng ưu việt của những chiếc đệm cứng của everon bông ép  giường ngủ, đây là nguyên liệu than thiện và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Cụ thể:

– Phần ruột của  đệm được cấu tạo từ 100% polyester, chất liệu này có khả năng kháng nấm và kháng khuẩn tốt suốt quá trình người dùng sử dụng.

– Đồng thời, phần vỏ đệm làm từ chất liệu 100% cotton nhập khẩu Hàn Quốc. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể đặt lấy sản phẩm có màu sắc theo ý muốn của mình. Từ đó, những chiếc đệm everon có thể giúp phòng khách của bạn bớt đơn điệu.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa phòng ngủ xếp ly

Những nơi bạn có thể đặt mua Đệm Ghế Everon ở Hà Nội

Đệm ghế Everon là sản phẩm đệm đặt theo kích thước. Khi bạn có nhu cầu về đệm ghế sofa gỗ cho phòng khách hãy liên lạc với chúng tôi:

TỔNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN EVERON HÀ NỘI

Địa chỉ: 182, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0914 572 253
Email: kimnguueveron@gmail.com
Website: everonhanoi.vn

Chú ý: Đến với Everon bạn sẽ được nhận những mẫu đệm ghế chính hãng đảm bảo chất lượng và được hưởng đầy đủ quyền lợi khi đặt đệm tại đại lý ủy quyền chính thức của hãng.

 
  TOP