Menu

Cách phân biệt chăn ga gối chất liệu Tencel & Modal & Viscose

Như chúng ta đã biết, Tencel & Modal  cũng như Viscose là các chất liệu vải đã và đang được sử dụng để sản xuất nhiều loại chăn ga gối everon 2018 dành cho phân khúc khách hàng là đối tượng có khả năng và nhu cầu mua sắm chăn ga gối đệm cao cấp. Vậy câu hỏi đặt ra cách nào để có thể phân biệt 3 loại chất liệu này.

Tencel được biết đến với chất liệu vải được lấy từ nguồn gốc thiên nhiên vô cùng nổi tiếng trên thế giới không kém cạnh gì so với Cotton. Nhiều nhà sản xuất trên thế giới luôn đề cập đến các chất vải như Tencel & Modal và Viscose để sản xuất chăn ga gối đệm ở phân khúc sản phẩm cao cấp này. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về chất liệu vải Tencel và Modal hay Viscose.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa phòng ngủ vải voan

Sau đây là cách nhận biết  giữa chăn ga chất vải Tencel & Modal hay Viscose

Đầu tiên, về chất liệu Modal

Chăn ga gối vải Modal

Chăn ga gối vải Modal

Chất liệu vải Modal là một dòng thuộc họ vải Tencel. Vải này có nguồn gốc từ loại vải với thành phần 100% gỗ của cây sồi. Theo phân tích thành phần thì Tencel được làm từ 100% gỗ cây sồi sẽ có độ mềm mại cho da, khả năng thấm hút mồ hôi thải ra từ cơ thể sẽ được đánh giá cao nhất so với các loại vải chất liệu từ sợi tre, bạch đàn.  Chính điều đó mà giá thành của chăn ga gối Modal luôn cao hơn so với các loại chăn ga có chất liệu từ Tencel khác.

Thứ hai, về chất liệu vải Tencel

– Chất liệu Vải Tencel  được gọi chung cho những loại vải được sản xuất từ thân cây gỗ , với đặc điểm cây này có độ xốp cao, nhiều sợi Cellulose như loại gỗ tre hay gỗ cây bạch đàn.

Chăn ga gối đệm chất liệu tencel cao cấp

Chăn ga gối đệm chất liệu tencel cao cấp

– Những ưu điểm của chất liệu vải Tencel được kể đến như sự mềm mại và mịn màng lâu dài, chính điều này sẽ giúp cho vải không bị nhăn hay co sau khi giặt tay. Đồng thời, chất vải Tencel này còn có đặc điểm về độ thông thoáng và dễ chịu với người đổ nhiều mồ hôi hơn vải cotton.

Thứ ba, về chăn ga gối chất liệu từ Viscose

Chăn ga gối từ chất liệu viscose

Chăn ga gối từ chất liệu viscose

Những khách hàng đã sử dụng các mẫu chăn ga gối được sản xuất từ các chất vải Viscose đều biết rằng các sản phẩm chăn ga này đã được sản xuất bằng cách sử dụng chất vải sợi tre, đây là chất liệu vải có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vải Viscose và vải Modal đều thuộc họ nhà vải Tencel. Về sự ưu chuộng thì sản phẩm chăn ga gối được làm từ Viscose chỉ đứng sau các sản phẩm tương tự được sản xuất từ chất liệu Modal.

Giấc ngủ là thứ quý giá bậc nhất mà con người ta cần gìn giữ và bảo vệ để có sức khỏe và tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Để giấc ngủ của bạn và người thân gia đình được ngon giấc thì hãy chọn những loại chăn ga, gối hay đệm được làm từ chất liệu tốt. Có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện và bảo vệ sức khỏe người dùng Tencel chính là một chất liệu vải chăn ga gối mà bạn nên chọn cho gia đình mình từ hôm nay.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa phòng ngủ xếp ly

 
  TOP