Menu
gối kymdan Pillow pressurefree

GỐI KYMDAN PILLOW PRESSUREFREE

GỐI KYMDAN PILLOW PRESSUREFREE: Là loại gối Kymdan có kích thước 46*30*11 cm.

Gối Kymdan Pillow Pressurefree là gối cho những người thực sự hiểu và đánh giá cao sự thoải mái tinh tế. Nó là duy nhất cho việc giảm hiệu quả các điểm áp lực trên đầu, cổ và vai, giúp người dùng có được một đêm nghỉ ngơi “áp lực”. 
Gối KYMDAN được bán ra thị trường sẽ có vỏ bảo vệ để ngăn ngừa thiệt hại cho bề mặt gối.

Sản phẩm này không được bảo hành

Gần đây đã có trường hợp các đối thủ cạnh tranh xấu đã mua các sản phẩm KYMDAN có giá trị tiền tệ nhỏ để gây thiệt hại có chủ ý và sau đó yêu cầu KYMDAN cung cấp dịch vụ bảo hành với mục tiêu làm mờ danh tiếng của KYMDAN. Để hạn chế các đối thủ cạnh tranh không có ý định khai thác dịch vụ bảo hành của chúng tôi, KYMDAN chỉ cung cấp bảo hành cho nệm, giường và salon (các sản phẩm khác có giá trị thấp hơn như gối, nệm trẻ em, nệm du lịch, đệm salon và nệm kích thước nhỏ không được được bảo hành). KYMDAN chân thành hy vọng cho sự hiểu biết của bạn.

Gối Kymdan Pillow Pressurefree được làm bằng 100% cao su thiên nhiên, chỉ dành cho những người biết thưởng thức và cảm nhận tinh tế với độ đàn hồi cao, thông thoáng, dễ chịu, êm ái cho giấc ngủ ngon.

Gối Kymdan Pillow Pressurefree rất độc đáo giảm đến mức tối thiểu các điểm áp lực đầu và cổ làm cho người sử dụng cảm thấy không còn áp lực khi ngủ, đúng như tên gọi là PressureFree.

gối kymdan Pillow pressurefree

gối kymdan Pillow pressurefree

 

Bảng giá Gối Kymdan Pillow Pressurefree:

Gối KYMDAN PILLOW Iyashi 48*28*7cmGía gối niêm yết (gối + áo Kymdan Airfresh + áo gối Kymdan)
giá niêm yết (gối + áo Arifress + áo gối Kymdan)1.624.000
Aó gối KYMDAN PILLOW 235.000

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC KYMDAN THẮNG NHUNG – KIM NGƯU cam kết rẻ nhất Hà Nội, giảm giá 5% cùng nhiều quà tặng áo đệm Kymdan, gối Kymdan, tấm ATVS Kymdan, hộp khăn Kymdan, bộ ga gối Kymdan, bộ chén đĩa USA Corelle.

Cùng với Kymdan thì Everon cũng là một thương hiệu rất mạnh trên thị trường chăn ga gối đệm cao cấp tại Việt Nam. Với những khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm các sản phẩm nổi bật như:

2 Comments
  1. Hải 08/07/2017 at 1:21 sáng - Reply

    Dùng loại gối này thì êm phải biết. Đợi cuối tháng có lương là mua luôn đấy

    • admin 09/07/2017 at 12:08 sáng - Reply

      Vâng. Bạn có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng để tham khảo sản phẩm nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published.

 
  TOP