Menu
giuong xếp Kymdan có nâng đầu

KYMDAN, GIƯỜNG XẾP (GẤP) KYMDAN

GIƯỜNG XẾP KYMDAN:

Có hai loại giường xếp Kymdan: loại có nâng đầu và không nâng đầu

Kết hợp giường xếp Kymdan và đệm Kymdan dầy 5cm là hoàn hảo nhất

  • Khung làm bằng sắt, thép được sơn tĩnh điện.
  • Kiểu dáng trang nhã.
  • Gồm hai nửa xếp lại, thiết kế có 04 bánh xe để thuận tiện trong xếp gọn và dịch chuyển.
  • Có chốt khóa an toàn sau khi gấp.
  • Phù hợp với nhà có không gian hẹp hay cho các khách sạn, bệnh viện (loại có nâng đầu) dùng làm giường dự phòng.
  • Bảo hành 10 năm.

GIƯỜNG XẾP KYMDAN CÓ NÂNG ĐẦU:

Giường được chế tạo thành hai nửa bằng nhau, nối với nhau bằng bản lề, có thể gấp lại và dịch chuyển nhờ các bánh xe.

Có thể nâng đầu rất tiện dụng trong lúc đọc sách, thư giãn hoặc bệnh nhân trong điều trị được bác sĩ chỉ định nằm cao đầu.

giuong xếp Kymdan có nâng đầu

GIƯỜNG XẾP KYMDAN KHÔNG NÂNG ĐẦU:

Mọi tính năng đều giống như giường xếp Kymdan có nâng đầu nhưng khác biệt là thẳng tắp không có bản lề để nâng phần đầu lên

Giường được chế tạo thành hai nửa bằng nhau, nối với nhau bằng bản lề, có thể gấp lại và dịch chuyển nhờ các bánh xe

giuong xếp Kymdan không

Toàn bộ các chủng loại giường KYMDAN đều do Công ty KYMDAN tự thiết kế và sản xuất, đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, không copy (sao chép) hay nhái bất kỳ kiểu dáng giường nào khác có trên thị trường.

Giường Xếp (Gấp) KYMDAN:

Khung giường được sản xuất bằng sắt, thép sơn tĩnh điện. Có tính cơ động cao, xếp gọn được dễ dàng khi không sử dụng đến nên rất phù hợp với nhà ở có không gian hẹp hay khách sạn, bệnh viện (loại có nâng đầu) dùng làm giường dự phòng.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng sản phẩm có độ bền cao nên khung giường làm bằng chủng loại sắt, thép dày. Điều này tạo cho khung giường có trọng lượng khá nặng. Tuy nhiên, hạn chế về trọng lượng được khắc phục bằng cơ cấu giường gồm hai nửa xếp lại, có chốt khóa an toàn sau khi gấp và thiết kế có 04 bánh xe để dịch chuyển một cách dễ dàng.

Giường xếp (gấp) KYMDAN sử dụng kèm với nệm KYMDAN Deluxe nên thừa hưởng hoàn toàn những đặc tính an toàn, giữ thẳng cột sống và bảo vệ sức khỏe đối với người nằm.

Lưu ý: Nhằm tận dụng tốt tính cơ động, dễ xếp gọn và di chuyển của giường xếp (gấp) KYMDAN cũng như không làm tăng trọng lượng của giường, Quý khách nên sử dụng giường xếp (gấp) KYMDAN kèm với nệm KYMDAN Deluxe có độ dày 5cm.

1/3 đời người dành cho giấc ngủ. Vì vậy, chiếc giường là nơi gắn bó thân thiết nhất trong cuộc đời bạn.

Ngoài tôn chỉ hàng đầu là cung cấp cho khách hàng sản phẩm có độ bền cao, giường KYMDAN còn được thiết kế theo xu hướng thẩm mỹ mới nhất và đặt nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng làm trọng tâm nhằm tạo ra những sản phẩm giường đa dạng. Không những tôn thêm nét sang trọng, giường KYMDAN còn tạo cho bạn cảm giác như sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho chính ngôi nhà mình.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC KYMDAN THẮNG NHUNG – KIM NGƯU cam kết rẻ nhất Hà Nội, giảm giá 16% cùng nhiều quà tặng áo đệm Kymdan, gối Kymdan, tấm ATVS Kymdan, hộp khăn Kymdan, bộ ga gối Kymdan, bộ chén đĩa USA Corelle.

Đơn giá đã bao gồm VAT. Mỗi tấm đệm Kymdan kèm theo 1 phiếu bảo hành 15 năm của công ty và hướng dẫn sử dụng. Mã số của đệm phải trùng với mã số trên phiếu bảo hành.
2 Comments
  1. Santosmob 23/03/2018 at 10:49 chiều - Reply

    Друзья, если вы решили научиться правильно выбирать меховые товары и кожу, то приучитесь к мысли, что основным судьей в таком деле будет ваш нос. Запахи – это основной, безошибочный метод проверки качества, подробнее читайте на сайте everon24h.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.

 
  TOP